Về chúng tôi

 21/05/2019 11:00:36

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY PHÚ MINH

Siêu thị Điện Máy Phú Minh  thành lập năm 2019. Với quy mô của siêu thị điện máy lớn, đa dạng và phong phú, Điện máy Phú Minh có trên 3000 mặt hàng thuộc chủng loại điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, thiết bị tin học, thiết bị giải trí, viễn thông. ..

Với chiến lược tiết kiệm tối đa và tạo môi trường an tâm mua sắm, Điện Máy Phú Minh chú trọng xây dựng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng hiện nay.

SẢN PHẨM TỐT - GIÁ TIẾT KIỆM
Được sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, các sản phẩm tại siêu thị là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Giá cả của được bán theo tiêu chí “bán hàng tại kho”, do đó luôn thấp hơn so với thị trường, giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều khoản kinh phí mua sắm. Đặc biệt, bên cạnh bán lẻ, Điện Máy Phú Minh có chế độ hỗ trợ giá tốt cho đơn vị có nhu cầu làm đại lý.
Điện Máy Phú Minh cũng là siêu thị có số lượng sản phẩm đầy đủ và đa dạng cao. Duy nhất tại đây, khách hàng có thể tìm thấy nhiều mã sản phẩm hiện không có ở nhiều siêu thị điện máy.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC
Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo mọi cá nhân, đơn vị trên toàn quốc đều có thể mua sắm, Điện Máy Phú Minh lựa chọn hình thức kinh doanh chính là bán hàng online với những quy chế chặt chẽ về sự an toàn cũng như tiện lợi cho người mua:
+ Toàn bộ hình ảnh trên website đều được mô tả tỉ mỉ, chi tiết. Hình ảnh chụp thật 100%. Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch.
+ Sử dụng các phương thức thanh toán đa dạng, có độ tin cậy cao như: thanh toán tiền sau khi nhận hàng, chuyển khoản...
+ Phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng có bảo hiểm và dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
+ Cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của khách hàng khi mua hàng online
Ngoài ra, khi có nhu cầu tham khảo trực tiếp sản phẩm, khách hàng cũng có thể đến tại kho và văn phòng giao dịch tại Hà Nội.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, HẬU MÃI CHU ĐÁO
Khi mua sắm tại siêu thị, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chuyên sâu, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng. Siêu thị cũng đặc biệt dành nhiều chính sách ưu đãi chăm sóc cho khách hàng thân thiết, gắn bó.
Thành lập trên quan điểm kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, siêu thị Điện Máy Phú Minh luôn nhất quán trên hướng đi mang tới cho khách hàng cảm nhận khác biệt về sự phục vụ tận tình - tiện lợi tối đa, lấy chữ tâm làm đầu và mục đích gắn kết khách hàng bền lâu.

 
 
SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY PHÚ MINH
Mobile: 0847260401

Phone: 0338275342

Email: dienmayphuminh.jsc@gmail.com

Website: dienmayphuminh.com

Coway
HISENSE
KOSMEN
EDISON
DARLING
MUTOSI
AQUA
BOSCH
FUJISHAN
Denver
SPELIER
ECOOL
Funiki
 WHIRLPOOL
Nagakawa
ASANZO
Dairry
Lock&Lock
Elmich
Candy
Erito
Media
SUNHOUSE
DAIKIO
 Mitsubishi
Daikin
TCL
Kangaroo
sharp
Alaska
FujiE
Sumikura
Karofi
SANAKY
Vsmart
PANASONIC
LG
ELECTROLUX
HITACHI
CASPER
SAMSUNG
SONY
TOSHIBA
FUJITSU
TỔNG KHO ĐIỆN MÁY PHÚ MINH